Giới thiệu tổng quan

Công ty Cổ Phần Thép Vạn Thành tiền thân là Doanh Nghiệp Tư Nhân Thép Vạn thành được thành lập vào năm 1997. Sau 17 năm phát triển công ty đã có nguồn nhân lực với hơn 60 nhân viên. Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các mặt hàng sắt thép chủ yếu như: Tôn mạ hợp kim nhôm, kẽm (tôn lạnh), tôn hợp kim nhôm, kẽm (tôn lạnh) mạ màu, tôn mạ kẽm, tôn kẽm mạ màu; thép đen cán nóng, cán nguội dạng cuộn, dạng tấm; xà gồ băng, xà gồ chữ C,Z; thép hình I,H,… Công ty đã đầu tư các dây chuyền máy móc hiện đại theo công nghệ tiến tiến của Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…như chuyền máy cắt cán tấm Coldrolled dạng mỏng từ 0.5mm đến 3.0mm; chuyền máy cắt cán thép tấm Hotrolled dạng dày từ 3.0mm đến 12mm; các chuyền máy xả băng; máy cán định hình xà gồ, định hình tôn sóng ngói, sóng vuông, sóng lafong,…
Giới thiệu tổng quan
Tầm nhìn-Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp về sản phẩm tôn thép trong và ngoài nước. Tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng khi đến với Thép Vạn Thành

Sứ mệnh

Sứ mệnh Thép Vạn Thành không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ với mong muốn trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm tại các vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam.

Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức

Năng lực thép Vạn Thành

Văn phòng Công ty
Văn phòng Công ty
Văn phòng Công ty
Văn phòng Công ty
Văn phòng Công ty
Văn phòng Công ty
Văn phòng Công ty
Văn phòng Công ty đặt tại D1/19A Quốc Lộ 1A, Khu phố 4, Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM, đáp ứng được các nhu cầu kinh doanh trong và ngoài nước.
Văn phòng Công ty
Chi Nhánh Long An Công ty đặt tại Ấp 4, Mỹ Yên, Bến Lức, Long An, đáp ứng được các nhu cầu kinh doanh trong và ngoài nước.
Văn phòng Công ty
Chi Nhánh Công ty đặt tại Ấp 4, Mỹ Yên, Bến Lức, Long An, đáp ứng được các nhu cầu kinh doanh trong và ngoài nước.

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp
Cùng với sự phát triển không ngừng của Thép Vạn Thành, lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Hằng năm, lãnh đạo và công đoàn Công ty Cổ Phần Thép Vạn Thành thường xuyên tổ chức cho cán bộ công nhân viên đi tham quan nghỉ mát tại các điểm du lịch nổi tiếng. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa không những tạo điều kiện tham quan, nghỉ ngơi cho các công đoàn viên trong công ty mà còn tạo sự gắn kết, giao lưu giữa các gia đình trong tập thể Thép Vạn Thành.